T6. Th4 12th, 2024

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra vụ án giết người, hiếp dâm rồi phi tang xác dưới giếng.

Theo thông tin ban đầu, tối 14-3, chị Trịnh Thị H. (SN 1976; trú xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) đi vào rẫy của gia đình tại thôn Ia Sâm để tưới cà phê. Hôm sau, không thấy chị H. về nên người thân vào rẫy cà phê tìm kiếm.

Khi tới rẫy, mọi người thấy máy bơm nước vẫn hoạt động mà không có chị H., gọi điện thì không liên lạc được. Đến chiều 15-3, người em trai phát hiện thi thể chị H. và chiếc xe máy ở dưới giếng nước tại rẫy cà phê nên trình báo công an.

Bắt giữ kẻ giết, hiếp dâm người phụ nữ đang tưới cà phê rồi giấu xác xuống giếng - Ảnh 1.

Rah Lan Giang được dẫn giải tới hiện trường để phục vụ công tác điều tra – Ảnh Lê Ánh

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai những người liên quan. Kết quả khám nghiệm xác định chị H. bị đánh nhiều lần bằng vật cứng gây thương tích nặng dẫn đến tử vong, bị xâm hại tình dục.

Tuy nhiên, do khu vực xảy ra án mạng vắng vẻ, trời tối, địa bàn rộng nên gây khó khăn cho công tác điều tra. Sau 2 tuần tích cực truy xét, lực lượng công an phát hiện Rah Lan Giang (SN 2001, trú cùng thôn) có nhiều nghi vấn nên mời đến làm việc.

Tại cơ quan công an, Rah Lan Giang khai nhận tối 14-3, sau khi uống rượu trở về thì cãi nhau với người thân trong gia đình nên bỏ ra chòi rẫy ngủ. Đến 21 giờ cùng ngày, Giang đi qua vườn cà phê, thấy chị H. đang soi đèn tưới nước thì nảy sinh ý định hiếp dâm.

Sau đó, Rah Lan Giang nhặt một khúc gỗ trong vườn, lẻn ra sau lưng đánh nhiều nhát vào đầu, bóp cổ chị H. rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi gây án, đối tượng này đã kéo thi thể nạn nhân và xe máy ném xuống giếng nhằm phi tang.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *