T6. Th7 12th, 2024

Công an TP Thái Bình đang điều tra vụ việc 1 trẻ mầm non bị bỏ quên trên xe đưa đón của Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 vào hôm nay 29.5.

Đập phá cửa xe đưa đón, giải cứu trẻ mầm non bị bỏ quên trên xe ở Thái Bình

Chiếc xe ô tô đưa đón học sinh của Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 được cho là bị đập cửa chính để giải cứu nạn nhân. Ảnh: Nam Hồng

Tối 29.5, thông tin đến PV Lao Động, nhiều bạn đọc ở TP Thái Bình cho biết, tại một trường mầm non tư thục trên địa bàn xã Phú Xuân (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) vừa xảy ra vụ việc 1 trẻ mầm non bị bỏ quên trên xe đưa đón cả ngày hôm nay 29.5.

Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 đặt tại lô 2021 khu 26ha, xã Phú Xuân, TP.Thái Bình. Ảnh: Nam Hồng

Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 đặt tại lô 2021 khu 26ha, xã Phú Xuân, TP Thái Bình. Ảnh: Nam Hồng

Theo thông tin ban đầu do nhân chứng kể lại, vụ việc xảy ra ở Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 đặt tại lô 2021, khu 26ha xã Phú Xuân, TP Thái Bình.

“Tôi cũng có con học tại trường này, sự việc cháu bé bị bỏ quên trên xe đưa đón từ sáng hiện nay công an đang làm việc với trường. Thấy mọi người nói là cháu bị bỏ quên trên xe từ sáng nay, đến chiều khi phụ huynh đến đón con không thấy cháu nên mới cùng các cô giáo và nhà trường tá hỏa đi tìm. Sau đó mọi người phải đập cửa xe ô tô đưa đón, đưa cháu đi viện cấp cứu lúc hơn 18h”, một bạn đọc cho biết.

Theo một số người khác, nạn nhân học lớp 5 tuổi, tên G.H (chưa rõ nơi trú, danh tính bố mẹ). Nạn nhân được đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, người tím tái, tiên lượng xấu.

Chiếc xe đưa đón học sinh của Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2. Ảnh: Nam Hồng

Chiếc xe đưa đón học sinh của Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2. Ảnh: Nam Hồng

Lúc gần 19h chiều cùng ngày, có mặt tại Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2, theo quan sát của PV Lao Động trường này đã đóng kín cổng, một số người dân, phụ huynh tập trung phía bên ngoài đường.

Gần đó, chiếc xe ô tô 36 chỗ ngồi màu đỏ đưa đón học sinh gắn biển Trường Mầm non Hồng Nhung mang biển kiểm soát 17F – 000.91 đang đậu ở lề đường trong tình trạng đã bị đập vỡ 2 tấm cửa kính chính.

PV Lao Động đã cố gắng liên hệ qua điện thoại đến lãnh đạo TP Thái Bình, lãnh đạo UBND xã Phú Xuân để xác minh thông tin sự việc nhưng chưa thể kết nối được với những người này.

Trong khi đó, theo xác nhận của một nguồn tin có trách nhiệm tại TP Thái Bình, có sự việc xảy ra như đã nêu ở trên. Hiện nay lãnh đạo Công an TP Thái Bình đã chỉ đạo cán bộ xuống làm việc với nhà trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tính đến thời điểm hiện tại, nạn nhân đã qua đời, nhiều người xót xa

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *