T6. Th7 12th, 2024

Sau khi fanpage của Angela Phương Trinh đăng bài xin lỗi, mẹ ruột cô đã lên tiếng, cho biết cô đang mất tích, gia đình không thể gặp mặt.

Những ngày qua, câu chuyện về việc phát ngôn gây tranh cãi của Angela Phương Trinh vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Liên quan đến vụ việc, đại diện Sở TT&TT TPHCM cho biết đã nắm thông tin vụ việc từ báo chí, sẽ xác minh và phản hồi sau.

Đến chiều ngày 6/6, nữ diễn viên chính thức có bài đăng dài, lên tiếng về ồn ào trong thời gian qua. Thông qua đó, nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi và đính chính về những thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mẹ ruột Angela Phương Trinh hoang mang vì con gái mất tích, điện thoại bị tịch thu, những bài đăng là giả mạo - ảnh 1

Angela Phương Trinh gây xôn xao mạng xã hội suốt những ngày qua

Cụ thể, về việc mất tích và không liên lạc với gia đình suốt 2 năm qua, Angela Phương Trinh giải thích rằng trong suốt thời gian qua, cô vẫn dành nhiều thời gian đi sự kiện, livestream, tham gia hoạt động cộng đồng và công khai trên các trang mạng xã hội. Nữ diễn viên khẳng định không có chuyện ẩn lánh khỏi đời mà không làm gì.

Cô chia sẻ thêm: “Việc Trinh có mất tích hay không, Trinh nghĩ các thông tin phía trên đã đủ và Trinh tin rằng các bạn sẽ dễ dàng có một cái nhìn thấu tình đạt lý về vấn đề này. Nếu search tìm tên Trinh và tên em gái Trinh trên Facebook thì 2 năm gần đây sẽ thấy Trinh và Trang xuất hiện cùng nhau như đi sự kiện, về quê ăn Tết, đi ăn giỗ, đi cafe, quay chụp, livestream chung. Trinh cũng quay clip quảng cáo với mẹ và gần 2 năm nay Trinh cũng qua nhà thăm mẹ, nhắn tin liên lạc mẹ… Chuyện gia đình Trinh cũng mong các bạn đừng hiểu lầm để không ảnh hưởng đến ba, mẹ và em gái Trinh ạ”.

Mẹ ruột Angela Phương Trinh hoang mang vì con gái mất tích, điện thoại bị tịch thu, những bài đăng là giả mạo - ảnh 2

Nữ diễn viên cho biết thời gian qua, cô tham gia các hoạt động và vẫn không khai, không hề lẫn tránh

Về những phát ngôn của mình, Angela Phương Trinh nói: “Trinh đã không khéo khi diễn đạt cảm xúc cá nhân của mình, Trinh xin lỗi cả nhà vì những phát ngôn vừa qua khiến mọi người không được vui và xảy ra những tranh cãi không đáng có. Trinh cũng xin xóa các bài viết về ông Thích Minh Tuệ để tránh gây ra những ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng”.

Mẹ ruột Angela Phương Trinh hoang mang vì con gái mất tích, điện thoại bị tịch thu, những bài đăng là giả mạo - ảnh 3

Angela Phương Trinh cho biết sẽ xóa những bài đăng gây tranh cãi

Sau những chia sẻ của Angela Phương Trinh, mẹ ruột của cô cũng đã lên tiếng về việc bị ngăn cản gặp con gái. Cùng với đó, bà cho rằng những bài đăng trên mạng xã hội không phải do Phương Trinh đăng tải.

Cụ thể, mẹ của nữ diễn viên cho biết bà đã đến tìm gặp cô 3 lần nhưng đều không được. Mỗi lần như vậy đều có 5-6 người xuất hiện đuổi gia đình đi.

Bà chia sẻ trên trang cá nhân: “Hiện tôi điện thoại con tôi không bắt máy. Tới thăm cũng không được. Tôi đang rất hoang mang và cả gia đình lo lắng. Má tôi – bà ngoại Trinh nay gần 90 tuổi cũng không thể ngủ được. Mong cộng đồng mạng chia sẻ mạnh… Là con tôi mất tích. Điện thoại con tôi đang bị tịch thu, những bài đăng của Phương Trinh thật sự không phải Phương Trinh đăng. Tôi rất mong gặp được con tôi hiện giờ”.

Mẹ ruột Angela Phương Trinh hoang mang vì con gái mất tích, điện thoại bị tịch thu, những bài đăng là giả mạo - ảnh 4

Mẹ ruột Angela Phương Trinh cho biết cô mất tích, gia đình không thể gặp mặt, nghi bài đăng là giả mạo

Trước đó, em gái Phương Trang và bố ruột của Angela Phương Trinh cũng đã phải lên tiếng vì sự việc đang gây ảnh hưởng đến gia đình. Theo bố Angela Phương Trinh, con gái hiện tại “như một con rối, không còn là chính mình”. Ông cảm nhận những nội dung đăng tải hàng loạt trên Fanpage và tài khoản cá nhân của con gái không do cô viết nhưng bất lực, không dám manh động lúc này.

Bố Angela Phương Trinh cho hay gia đình đang rối ren. Sức khỏe, tinh thần của các thành viên đều không ổn định. Họ mất ăn, mất ngủ, mẹ và em gái cứ nhắc đến nữ diễn viên là khóc.

Mẹ ruột Angela Phương Trinh hoang mang vì con gái mất tích, điện thoại bị tịch thu, những bài đăng là giả mạo - ảnh 5
Em gái Phương Trang

Mẹ ruột Angela Phương Trinh hoang mang vì con gái mất tích, điện thoại bị tịch thu, những bài đăng là giả mạo - ảnh 6
và bố ruột Angela Phương Trinh trước đó cũng đã lên tiếng

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *