T6. Th7 12th, 2024

Như PLO thông tin sáng 23-5, Cơ quan CSĐT (PC02) công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã bắt giữ 2 nghi phạm có liên quan đến vụ án cô gái bị sát hại giấu xác trong vali bỏ trên khu vực Núi Nhỏ (phường 2, Vũng Tàu).

giau-xac-trong-vali-h2.jpg

Đối tượng Võ Thành Long. Ảnh: LT

Theo thông tin ban đầu, chiều 22-5, phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhận được thông tin của công an huyện Cần Giờ, TP.HCM về việc phối hợp xác minh về trường hợp mất tích của một cô gái 21 tuổi người địa phương.

Người nhà báo tin cô gái đi từ 18-5 đến nay không liên lạc được. Người nhà cũng cung cấp một số một số thông tin khác…

Tiếp nhận thông tin, phòng Cảnh sát Hình sự công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã nhanh chóng xác minh và nghi vấn cô gái bị sát hại tại Vũng Tàu.

giau-xac-trong-vali-h3.jpg

Vũ Thành Huy tại Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ảnh: LT

Áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, phòng Cảnh sát Hình sự nghi vấn Võ Thành Long (20 tuổi, ngụ huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) có liên quan đến vụ việc nên truy bắt Long. Đến rạng sáng 23-5, Long bị các trinh sát hình sự bắt giữ khi đang lẩn trốn tại TP.HCM.

Qua khai thác nhanh, Long khai nhận quen cô gái ngụ Cần Giờ, TP.HCM qua mạng xã hội.

Ngày 18-5, Long cùng bạn là Vũ Thành Huy (25 tuổi, ngụ TP Bà Rịa) đi xe taxi chờ đón cô gái qua để đưa đi chơi tại Vũng Tàu.

Thông tin mới vụ 'cô gái bị sát hại giấu xác trong vali bỏ trên núi tại Vũng Tàu'

Cô gái bị đối tượng sát hại giấu xác trong vali rồi đưa lên núi tại Vũng Tàu để phi tang. Ảnh: CTV

Đến rạng sáng 19-5, Long và cô gái về nghỉ tại một khách sạn ở phường 2. Lúc này, Long phát hiện nạn nhân mang theo một số tài sản có giá trị nên nảy sinh ý định giết hại để chiếm đoạt tài sản.

Lợi dụng lúc cô gái sơ hở, Long siết cổ nạn nhân đến tử vong. Gây án xong, Long gọi cho Huy báo tin và cùng bàn nhau cách phi tang thi thể nạn nhân.

Chờ đến gần trưa ngày 19-5, Long đi mua một chiếc vali kéo to màu đen mang về khách sạn. Lúc này, Huy cũng tới đây, cả hai cùng để thi thể cô gái vào trong vali và chở đi phi tang.

giau-xac-trong-vali.jpg

Hai nghi can bỏ thi thể cô gái vào vali mang vứt trên núi Nhỏ ở TP Vũng Tàu
Cả hai lên khu vực Núi Nhỏ gần đó, tìm khu vực vắng để vứt vali. Số tài sản của cô gái, cả hai mang bán chia nhau, riêng điện thoại của nạn nhân Huy giữ lại… Công an cũng đã nhanh chóng bắt giữ Huy, thu giữ điện thoại của nạn nhân.

Trong sáng 23-5, công an cũng đã tìm thấy vali thi thể của cô gái xấu số mà 2 đối tượng đã vứt bỏ trên Núi Nhỏ, TP Vũng Tàu.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *