T3. Th6 25th, 2024

Ngày 24/6 vừa qua, cảnh sát Athens, Hy Lạp đã mở cuộc truy nã lớn liên quan đến vụ cưỡng hiếp thương tâm vừa xảy ra ở thành phố này.

3 tên “yêu râu xanh” đã bị bắt giữ.

Nạn nhân là một người phụ nữ 25 tuổi và đang mang thai ở tháng thứ 3. Vào chiều xảy ra thảm kịch, cô đang đi bộ đến khu phố Omonia, Athens để sửa điện thoại. Khi đang đi trên đường, bất ngờ cô bị một người đàn ông lạ mặt tiếp cận và kéo đi. Còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, cô đã bị lôi tới một khu vực tối, không có người qua lại, hắn bắt đầu thực hiện hành vi cưỡng hiếp cô bất chấp lời van xin đầy hoảng hốt của nạn nhân.

Thai phụ đã cố gắng chống cự kịch liệt nhưng không thể thoát được gã đàn ông khỏe mạnh. Sau khi hắn đã thỏa mãn thú tính, nạn nhân đã vội chạy ra đường lớn thoát thân nhân lúc hắn đang mất cảnh giác.

Đúng lúc đó, cô thấy một nhóm 3 người đàn ông đang đi đến. Trong cơn sợ hãi tột độ, cô cầu xin sự giúp đỡ của họ. Những người này nhận lời giúp cô. Họ liền gọi một chiếc taxi và nói rằng sẽ đưa cô đến đồn cảnh sát trình báo sự việc.

Nhưng người phụ nữ không thể ngờ rằng đây chính là sai lầm khiến cô lại tiếp tục rơi vào bi kịch.

Tội ác không dừng lại

Thay vì đưa nạn nhân đến đồn cảnh sát, 3 gã đàn ông này lại lừa đưa cô đến một căn hộ dưới lòng đất ở khu vực Agios Panteleimon gần đó. Khi vừa đến nơi, chúng đã lộ bộ mặt thật khi tấn công và thay nhau hãm hiếp người phụ nữ đang mang thai.

Nạn nhân trở nên hoảng loạn và lấy hết sức kêu cứu. Tiếng la hét đã thu hút sự chú ý của một người hàng xóm. Người này đi ra phía ban công nghe ngóng và bắt đầu nhận ra nơi phát ra âm thanh. Thấy vậy, 3 tên “yêu râu xanh” lo sợ hành vi tội ác bị phát giác nên đành phải dừng lại.

Sau khi thoát ra, nạn nhân đã chạy thẳng đến đồn cảnh sát gần nhất tố cáo và dẫn họ tới căn hộ. Cảnh sát đã ngay lập tức xông vào và bắt giữ 3 nghi phạm lần lượt 19 tuổi, 21 tuổi và 27 tuổi. Chúng bị buộc tội bắt cóc và cưỡng hiếp phụ nữ.

Cảnh sát đã thu thập bằng chứng từ đồ lót và quần áo của nạn nhân để truy tìm kẻ tấn công cũng như chứng minh tội lỗi của 3 tên biến thái đã cưỡng hiếp cô trong căn hộ.

Tuy nhiên, họ vẫn chưa tìm ra kẻ đầu tiên cưỡng hiếp thai phụ nên đã ban lệnh truy nã toàn quốc.

Vụ án đã khiến dư luận vô cùng bất bình khi giữa đường phố và vào ban ngày lại có thể xảy ra việc kinh hoàng đến vậy.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *