T6. Th7 12th, 2024

Cháy bệnh viện nhi Ấn Độ, nhiều trẻ s.ơ s.inh kh.ông qua khỏi

Nhiều trẻ s.ơ s.inh kh.ông qua khỏi trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại một bệnh viện nhi ở thủ đô  New Delhi Delhi của Ấn Độ.

Theo Vtcnews dẫn tin từ CNN, ngày 26/5, ít nhất 6 trẻ s.ơ s.inh đã kh.ông qua khỏi trong vụ hỏa hoạn tại bệnh viện nhi ở thủ đô  New Delhi Delhi của Ấn Độ.

Atul Garg, Giám đốc Sở cứu hỏa Delhi, cho biết thêm, 6 trẻ s.ơ s.inh khác đã được g.iải cứu và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó, nhưng một trẻ đang ở t.ình trạng nghiêm trọng.

Những đứa trẻ được g.iải cứu vẫn chưa được x.ác định danh tính vì chính quyền vẫn chưa tìm thấy hồ s.ơ khai s.inh của chúng. Hiện chưa rõ liệu hồ s.ơ khai s.inh có bị thiêu h.ủy trong vụ cháy hay kh.ông.

Hiện trường vụ cháy bệnh viện nhi ở  New Delhi Delhi, Ấn Độ vào ngày 25/5. (Ảnh: CNN)

Sở cứu hỏa  Delhi cho biết họ nhận được cuộc gọi l.úc 23h32 ngày 25/5 (giờ địa phương) và 9 xe cứu hỏa đã được điều tới hiện trường.

Garg cho biết các hoạt động cứu hộ vẫn đang được tiến hành và tiết l.ộ rằng đám cháy bắt đầu từ một tòa nhà lân cận, nhưng nguyên nhân chính x.ác của vụ cháy vẫn chưa được x.ác định.

Đoạn video từ lực lượng cứu hỏa cho thấy ngọn lửa nhấn chìm tầng trệt và các tầng trên của bệnh viện

.

Trước đó cùng ngày, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng cũng đã xảy ra tại khu vui chơi g.iải trí ở thành phố Rajkot, bang Gujarat, miền tây Ấn Độ, khiến 27 người kh.ông qua khỏi, trong đó có ít nhất 4 trẻ em.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đăng bài trên mạng xã hội, bày tỏ “vô cùng đau x.ót trước sự cố hỏa hoạn ở Rajkot”. Ông gửi lời “chia buồn sâu sắc đến những người đã m.ất người thân” và cho biết chính quyền địa phương đang nỗ lực hỗ trợ những người bị ảnh hưởng.

Hỏa hoạn thường xuyên xảy ra ở Ấn Độ, nơi một s.ố chủ thầu thường coi nhẹ luật xây dựng và những quy tắc an toàn.

Năm 2021, 10 trẻ s.ơ s.inh kh.ông qua khỏi trong vụ cháy bệnh viện ở bang Maharashtra phía tây nước này.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *