T7. Th6 22nd, 2024

Cùng nhìn lại những hình ảnh nóng bỏng nhất của Linh Miu trước khi gặp sự cố ở Quảng Ninh.

Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh, sinh năm 1993, quê tại Hà Nam nhưng lớn lên ở Hà Nội và là sinh viên của trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.

Giới trẻ và đặc biệt là những người yêu thích game online không xa lạ gì với cái tên Linh Miu. Cô là người mẫu, là gương mặt đại diện của khá nhiều game online đình đám.

Không chỉ thế, Linh Miu còn xuất hiện trong rất nhiều clip hài với những cảnh quay nhạy cảm. Tên tuổi của cô gắn liền với những clip như: “13 thói thư tật xấu của dân công sở”, “Sự khác nhau giữa gái có chồng và gái chưa chồng, sự khác nhau của vợ chồng và cặp đôi”..

Linh Miu sinh năm 1993, cô là gương mặt quen thuộc trong làng game.

Linh Miu sinh năm 1993, cô là gương mặt quen thuộc trong làng game.

Trước khi vào làng game cô đã từng đóng phim, làm người mẫu, những bộ phim cố từng tham gia như “Phù thủy tuổi teen”, “Awaken- Thức tỉnh”, phim ngắn “Đồng hồ cát”, “Làm chồng đại gia”,…

Linh Miu thường rất chịu khó nghĩ ra và thực hiện những bộ ảnh mang phong cách gợi cảm. Việc cô nàng hay khoe thân trên mạng đã trở thành một điều gì đó rất quen thuộc, nhưng với những lần “chơi mạnh tay”, hot girl Linh Miu vẫn không tránh được việc bị người khác chê bai.

Nhìn lại loạt hình nóng bỏng của Linh Miu trước khi gây 'bão' scandal

Khán giả không còn lạ lẫm với những hình ảnh

Khán giả không còn lạ lẫm với những hình ảnh “hở bạo” như thế này của cô.

Nhìn lại loạt hình nóng bỏng của Linh Miu trước khi gây 'bão' scandal

Nhìn lại loạt hình nóng bỏng của Linh Miu trước khi gây 'bão' scandalVới những hình ảnh sexy như thế này, cô thường bị mọi người nhận xét là phản cảm.

Với những hình ảnh sexy như thế này, cô thường bị mọi người nhận xét là phản cảm.

Nhìn lại loạt hình nóng bỏng của Linh Miu trước khi gây 'bão' scandalNhìn lại loạt hình nóng bỏng của Linh Miu trước khi gây 'bão' scandalHình ảnh quen thuộc thường thấy của Linh Miu.

Hình ảnh quen thuộc thường thấy của Linh Miu.

Ở sự kiện tại Hạ Long (Quảng Ninh) vừa qua, Linh Miu đã khiến nhiều người chú ý bởi bộ trang phục hai dây, cắt cúp nhiều chỗ, đặc biệt là ở phần ngực của cô. Điều đáng nói là hết tiết mục, Linh Miu mới kéo áo lên che chắn vòng một.

Ngay lập tức, những hình ảnh kèm clip biểu diễn của Linh

Miu được mọi người truyền tay nhau suốt từ tối qua đến giờ và gây bão trên mạng xã hội và bị nhận xét là phản cảm.

Tuy nhiên, giải thích về sự việc, Linh Miu phân trần ngắn gọn và có phần bức xúc: ‘Đó chỉ là sự cố thôi chứ tôi không cố tình’.

Linh Miu cho rằng ở sự kiện Quảng Ninh vừa rồi là do cô vô ý chứ không phải cố tình.

Linh Miu cho rằng ở sự kiện Quảng Ninh vừa rồi là do cô vô ý chứ không phải cố tình.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *