T3. Th6 25th, 2024

Từ sự đồng cảm “ai cũng lỡ một lần đò”

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền sự việc chị Bùi Thị Tuyết Giao (36 tuổi, ngụ xã Mỹ Lâm, H.Hòn Đất, Kiên Giang) bị chồng bạo hành dã man. Cơ thể chằng chịt vết thương, chị phải trốn chạy về nhà cha mẹ ruột nương náu.

Trong căn nhà nhỏ của cha mẹ ruột ở xã Mỹ Lâm, H.Hòn Đất, chị Giao vẫn còn hoảng sợ khi nhắc về cuộc trốn chạy khỏi “địa ngục trần gian”.

Vụ vợ mang thai 7 tháng tố chồng đánh đập: Chồng khai gì với công an?

Hiện, sức khỏe của chị rất yếu, tinh thần hoảng loạn khi tố cáo rằng chị phải chịu đựng những trận đánh thừa sống, thiếu chết từ người chồng vũ phu.

Cuộc ‘trốn chạy’ của người phụ nữ mang thai 7 tháng bị chồng bạo hành - Ảnh 1.

Đang mang thai tháng thứ 7, chi Giao vẫn bị chồng bạo hành

DUY TÂN

Chị Giao cho biết, trong thời gian chung sống cùng chồng là anh T.V.L. (ngụ xã Kim Xuyên, H.Kim Thành, Hải Dương), cả 2 đã có một bé trai 17 tháng tuổi và hiện giờ chị đang mang thai bé thứ 2 ở tháng thứ 7.

Trước khi đến với anh L., chị đã có 1 đời chồng và 1 đứa con trai. Sau khi hôn nhân lần đầu trắc trở, chị ly hôn và đến TP.HCM làm nhân viên tại nhà hàng tiệc cưới và quen anh L. qua bạn bè mai mối.

Cuộc ‘trốn chạy’ của người phụ nữ mang thai 7 tháng bị chồng bạo hành - Ảnh 2.

Gương mặt chị Giao chằng chịt vết thương

DUY TÂN

“Trong thời gian quen nhau, anh L. cũng tâm sự từng có 1 đời vợ và 2 con. Thấy hoàn cảnh chung ai cũng lỡ một lần đò, lại xa quê làm ăn nên đồng cảm. Quen nhau đến tháng 12.2020 thì tôi dọn về sống chung, có đăng ký kết hôn nhưng không tổ chức đám cưới”, chị Giao kể.

Ban đầu, chị Giao chỉ biết anh L. có một đời vợ. Tuy nhiên, khi về thăm quê, chị mới biết anh L. có đến 2 đời vợ và 7 người con. Tuy nhiên, chị cũng không bận tâm mà tiếp tục cùng chồng chung sống và cố gắng làm việc.

Cuộc ‘trốn chạy’ của người phụ nữ mang thai 7 tháng bị chồng bạo hành - Ảnh 3.

Những vết thương cũ chồng lên vết thương mới vừa lành da non

DUY TÂN

Đến cuộc trốn chạy khỏi “địa ngục trần gian”

Thời gian đầu mới cưới, cả 2 rất yêu thương nhau, nhưng khoảng 1,5 năm trở lại đây, do chuyện tiền bạc khiến vợ chồng chị nảy sinh trục trặc.

“Sau khi về Hải Dương sống, vợ chồng tôi mở quán ăn. Nhưng quán hoạt động không như ý, làm ăn thua lỗ triền miên. Trong thời gian đó tôi đang mang bầu đứa con đầu lòng nên không thể đi làm, chồng không có công việc ổn định, cuộc sống trăm bề khó khăn nên anh bắt đầu đổi tánh, đánh tôi”, chị Giao kể.

Cuộc ‘trốn chạy’ của người phụ nữ mang thai 7 tháng bị chồng bạo hành - Ảnh 4.

Gương mặt chi chít vết bỏng do bị chồng dí thanh kim loại nóng vào

DUY TÂN

Từ khi anh L. đổi tính, chị Giao sống trong tình trạng như bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại và tiếp xúc với những người xung quanh. Đỉnh điểm của những trận đòn roi là lúc chị mang bầu đứa con thứ 2. Do không có công việc ổn định, chồng chị lao đầu vào chơi game, bắt chị vay mượn tiền người thân để nạp. Không vay được, chị lại chịu những trận đòn đau đau thể xác lẫn tinh thần.

Cuộc ‘trốn chạy’ của người phụ nữ mang thai 7 tháng bị chồng bạo hành - Ảnh 5.

Vết thương chằng chịt trên cơ thể chị Giao do bị chồng bạo hành

DUY TÂN

“Lúc hết tiền, anh ấy bắt tôi phải vay mượn người thân, người ít thì vài trăm, nhiều cũng vài triệu. Lúc nào vay không được tiền thì bị chồng đánh đập dã man. Anh trói tay chân tôi lại, nhét giẻ vào miệng, dùng dây nồi cơm điện, thắt lưng vụt vào thân thể, dùng cục sắt đánh vào đầu gối, chân. Thậm chí anh còn lấy bếp gas nướng cho cọng kẽm nóng rồi dí lên mặt tôi, tưới cồn lên người để đốt, may mắn là chỉ cháy áo khoác, da tôi không bị cháy…”, chị Giao kể lại.

Cuộc ‘trốn chạy’ của người phụ nữ mang thai 7 tháng bị chồng bạo hành - Ảnh 6.

Gương mặt thất thần kể lại sự việc khi trốn khỏi địa ngục trần gian.

DUY TÂN

Gia đình chồng ở cạnh bên nhưng chẳng dám can ngăn, vì mỗi khi cha mẹ hay anh em chồng qua can ngăn, anh L. lại hăng máu đánh chị Giao tàn nhẫn hơn. Có ngày chị chịu 2 – 3 trận đòn.

Khoảng 10 giờ ngày 10.5, không thể chịu đựng được những trận hành hạ thể xác, chị Giao tìm cách trốn khỏi người chồng vũ phu.

“Tối hôm đó, tôi lấy cớ bay vào TP.HCM gặp người quen mượn tiền đưa cho chồng nên ảnh đồng ý. Hai vợ chồng bay từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) vào TP.HCM với mục đích mượn tiền đồng nghiệp cũ. Hôm sau, nhân lúc chồng không để ý, tôi gọi xe ôm chở ra bến xe trốn về Kiên Giang”, chị Giao kể.

Cuộc ‘trốn chạy’ của người phụ nữ mang thai 7 tháng bị chồng bạo hành - Ảnh 7.

Những vết thương ở chân chị Giao

DUY TÂN

 Mong cơ quan chức năng vào cuộc

Gần 10 giờ đêm ngày 11.5, chị Giao về đến nhà cha mẹ ruột ở Kiên Giang. Sau đó, chị đến công an địa phương trình báo vụ việc.

Bà Trần Thị Mắm, mẹ chị Giao kể lại, lúc con gái bước vào nhà, tinh thần như người điên, thấy vết thương ở mặt, bà vén áo kiểm tra xong muốn ngất xỉu bởi những vết tích hành hạ in hằn trên da thịt con mình.

Cuộc ‘trốn chạy’ của người phụ nữ mang thai 7 tháng bị chồng bạo hành - Ảnh 8.

Cha chị Giao bức xúc nói về sự việc con gái bị bạo hành

DUY TÂN

“Tôi không tin vào mắt mình khi thấy mặt, lưng, chân… của con mình chi chít vết thương. Biết con bị chồng bạo hành, tôi đau lòng lắm. Trước đây con gái rất xinh đẹp, yêu thích để tóc dài, nhưng lúc về nhà lần này thì để tóc tém”, bà Mắm mếu máo nói.

Bà Mắm nói thêm, trước đó linh tính của người mẹ cũng khiến bà đoán trước việc chẳng lành bởi khi con gái theo chồng về Hải Dương sống, con gái cũng mượn tiền người thân trong gia đình hơn 100 triệu đồng để làm ăn, đến nay chưa trả. Rồi những lần con gái điện kêu gửi tiền, nhưng không có tiền gửi con quát nạt, có sự thay đổi tính nết.

Cuộc ‘trốn chạy’ của người phụ nữ mang thai 7 tháng bị chồng bạo hành - Ảnh 9.

Mẹ chị Giao mặt buồn rười rượi bởi những trận đòn roi con mình phải chịu đựng

DUY TÂN

Ông Bùi Văn Thạnh, cha chị Giao, chia sẻ: “Ngày trước con tôi trắng trẻo, có da có thịt, lành lặn, đẹp người, đẹp nết. Giờ người không ra người, thương tích đầy mình. Tôi đau lòng lắm. Giờ chỉ mong cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vụ việc, xử đúng pháp luật”.

Hiện, Công an xã Kim Xuyên, H.Hòn Đất đã gửi giấy mời chị Giao ngày 22.5 đến trụ sở để làm việc liên quan đến những bài viết đăng tải trên mạng xã hội. Chị Giao cũng xác nhận, chị vừa nhận được giấy mời làm việc của Công an H.Kim Thành (Hải Dương) về thông tin chị bị bạo hành xuất hiện trên mạng xã hội những ngày qua.

Xem nhanh 12h ngày 18.5: Vẽ bậy chi chít ở di tích Huế | TP.HCM đề nghị hạn chế mặc áo vest

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *