T3. Th6 25th, 2024

Đà Nẵng: Một chủ tiệm gas bắt giữ và đánh đập người trái pháp luật

NLD.COM.VN
2-3 minutes

Ngày 11-10, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết đã bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích để đòi nợ.

Điều tra ban đầu, Trương Ngọc Sơn (29 tuổi, quê huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, tạm trú đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, chủ cơ sở gas) và anh Hoàng Văn Bốp (29 tuổi, quê huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, tạm trú đường Tôn Đản, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) có quen biết nên anh Bốp vay của Sơn 32 triệu đồng một thời gian dài nhưng không trả.

Đà Nẵng: Một chủ tiệm gas bắt giữ và đánh đập người trái pháp luật  - Ảnh 1.

Đối tượng Trương Ngọc Sơn

Khoảng 19 giờ ngày 8-10, Sơn cùng nhân viên giao gas của mình là Bùi Hải Định (30 tuổi, quê huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) đến nhà anh Bốp để đòi nợ. Sơn và Định yêu cầu Bốp lên xe máy  chở về nhà Sơn nói chuyện việc trả nợ.

Về đến nhà, Sơn đấm, đá túi bụi vào vùng mặt và đầu anh Bốp để uy hiếp tinh thần, yêu cầu trả nợ.

Bị đánh, anh Bốp la hét, tháo chạy ra trước nhà hô hoán thì bị Sơn, Định và 2 nhân viên khác của mình là Hà Quang Hảo (37 tuổi), Nguyễn Đức Thảo (35 tuổi, cùng quê huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, tạm trú Đà Nẵng) khống chế, đưa vào trong nhà.

Sơn và 3 nhân viên trói tay, chân anh Bốp, đe dọa buộc phải gọi điện cho người nhà trả 32 triệu đồng thì mới được thả.

Trưa 9-10, gia đình anh Bốp chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng để trả cho Sơn thì anh này mới được cho về.

Sau đó, người này đến trụ sở công an phường để báo án, đồng thời đến bệnh viện điều trị trong tình trạng bầm tím ở mắt, sưng đỏ ở vùng đầu, xây xát ở cổ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *