T4. Th6 19th, 2024

Đa số các chị em đều e dè và ngại ngùng khi nhắc đến vấn đề này, vì vậy các anh nên tinh ý để nắm bắt nhu cầu của đối phương.

Khác với phái mạnh, phụ nữ ít khi đòi hỏi “chuyện ấy” vì ngại và thường chỉ “nhập cuộc” khi chàng có ham muốn và chủ động. Đó cũng là một trong những lý do khiến các nàng khó “lên đỉnh” và không được thỏa mãn sau khi quan hệ, trong khi các chàng hầu như đều đạt được cực khoái.

Vì vậy, việc nắm bắt được thời điểm phụ nữ ham muốn nhất có thể giúp đời sống tình dục của các cặp đôi nâng cao, tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít và bền chặt hơn. Dưới đây là một số thời điểm các chị em có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra nên các chàng hãy cố gắng nắm bắt.

(Ảnh minh họa)

1. Hai tuần trước kỳ kinh nguyệt và một tuần sau kỳ kinh

Nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể nữ giới sẽ thay đổi tùy theo từng giai đoạn. Cụ thể, trước kỳ kinh 2 tuần thì estrogen sẽ tăng dần lên, cao hơn mức bình thường rất nhiều. Lúc này, nhu cầu sinh lý của nữ giới sẽ tăng lên.

Trong ngày hành kinh, estrogen trong cơ thể nữ giới sẽ giảm xuống, nhu cầu sinh lý của phụ nữ tương đối yếu. Tuy nhiên 1 tuần sau kỳ kinh, hầu hết phụ nữ bước vào thời điểm rụng trứng nên estrogen sẽ đạt đỉnh nhỏ, nhu cầu ham muốn sẽ tăng lên.

Vì vậy nếu hiểu rõ chu kỳ kinh nguyệt của bạn đời, bạn có thể nắm bắt được lúc nào cơ thể nữ giới tiết estrogen cao, từ đó nắm bắt được cơ hội “ân ái” giúp cả hai thỏa mãn hơn.

2. Khi cãi vã do ghen tuông

Đây là một trong những thời điểm phụ nữ có nhu cầu mãnh liệt nhất, bởi sau lúc ghen, chị em rất muốn được vỗ về và chiều chuộng. Quan hệ tình dục vào thời điểm này không chỉ giúp giải tỏa ham muốn mà còn là giải pháp “làm hòa” hiệu quả cho bạn.

Lúc này, các chị em thường có xu hướng chống cự và tỏ vẻ rất khó chịu khi mới bắt đầu. Tuy nhiên bạn không nên dừng lại mà cần phải khéo léo, nhẹ nhàng để đưa nàng “nhập cuộc”. Dần dần nàng sẽ được xoa dịu cảm xúc và thả lòng, cho nên “vợ chồng cãi nhau đầu giường, làm làm cuối giường” là vậy.

3. Sau khi ngủ dậy

Sau khi ngủ dậy là thời điểm nữ giới có ham muốn cao nhất, vì lúc này cơ thể đã được phục hồi sau một giấc ngủ dài, sẽ tràn đầy năng lượng và hệ thần kinh được thư giãn. Không chỉ nữ giới mà đây cũng là một trong những thời điểm nam giới có ham muốn mãnh mẽ.

Do đó, sáng sớm ngay sau khi thức dậy là thời điểm tuyệt vời để quan hệ tình dục. Theo các nghiên cứu, hầu hết các cặp đôi quan hệ vào sáng sớm đều có “cuộc yêu” kéo dài hơn bình thường, dễ đạt được cực khoái hơn.

4. Sau khoảng thời gian xa cách

Sau một khoảng thời gian dài xa cách, cả nam và nữ đều có ham muốn tình dục cao. Họ luôn khao khát được kề cạnh người bạn tình của mình, vì thời gian “nhịn” quá lâu.

Sau khoảng thời gian dài kiêng cữ, ham muốn của nữ giới cũng tăng lên đột ngột, kèm theo tâm lý bứt rứt, khó chịu. Với những người có tính cách mạnh mẽ, nàng có thể chủ động kích thích để kéo bạn “nhập cuộc”, nhưng đa số đều tỏ ra dè và ngại ngùng, vì vậy bạn nên tinh ý nắm bắt được nhu cầu của đối phương và giải tỏa ham muốn kịp thời.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/day-la-thoi-diem-phu-nu-co-n…

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *