T4. Th6 19th, 2024

Gần đây, Quang Linh đã trở về Việt Nam để thực hiện một số dự án thiện nguyện. Anh chàng này, xuất thân từ Nghệ An, đã từ năm 2016 đến Angola để làm việc và đã tiến hành một số hoạt động nhằm hỗ trợ những người dân đang phải đối mặt với nhiều khó khăn ở đây để xây dựng lại cuộc sống của họ.

Quang Linh, người xuất thân từ Nghệ An, đã quyết định trở về Việt Nam để thực hiện các dự án thiện nguyện. Anh đã làm việc tại Angola từ năm 2016 và trong thời gian ở đó, anh đã tiến hành các hoạt động hỗ trợ người dân đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, giúp họ xây dựng lại cuộc sống.

 

Anh chàng này đã nhận được sự yêu thương của khán giả ở mọi nơi mà anh đến. Một trong những người biểu dương và ngưỡng mộ Quang Linh là Huấn Hoa Hồng, một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Huấn Hoa Hồng đã chia sẻ về sự đáng kính trọng của Quang Linh và việc anh thực hiện các hoạt động từ thiện.

Huấn Hoa Hồng cho biết anh đã gặp gỡ Quang Linh và thấy anh là một người thân thiện và dễ nói chuyện. Anh đã chia sẻ video về cuộc gặp gỡ này, nhưng chưa đăng tải lên mạng xã hội vì chưa có sự đồng ý từ Quang Linh. Huấn Hoa Hồng nhận thấy rằng Quang Linh đang trải qua sự thay đổi về hình ảnh và sự nghiệp của mình, và vì vậy, anh muốn tôn trọng quyền riêng tư của anh.

Anh cũng nhấn mạnh rằng việc Quang Linh là người con của Nghệ An, đi xuất khẩu lao động, và sau đó trở thành một YouTuber nổi tiếng, đã mang lại nhiều lợi ích cho cả Việt Nam và Angola. Quang Linh đã không chỉ làm việc để tạo công ăn việc làm cho người bản địa, mà còn hỗ trợ họ trong việc xây dựng cuộc sống ổn định. Cách tiếp cận này đã giúp tạo sự gắn kết và hỗ trợ cộng đồng địa phương.

Ngoài ra, team của Quang Linh tại Angola đã được Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Angola và đoàn doanh nghiệp Việt Nam tiếp đón. Đại sứ và các quan khách đã đến thăm Quang Linh Farm và đánh giá cao những nỗ lực và thành quả của team trong việc phát triển nông nghiệp và hỗ trợ cộng đồng bản địa.

Quang Linh Vlogs, với kênh YouTube Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở châu Phi và kênh Nông Nghiệp Việt Nam ở châu Phi, đã thu hút hàng triệu lượt đăng ký và theo dõi. Anh đã tạo ra không chỉ sự nổi tiếng cá nhân mà còn mang lại những lợi ích và sự phục vụ cho cả hai quốc gia.

Related Posts

None found

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *