CN. Th6 16th, 2024

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ? Độ sâu của “cô bé” ảnh hưởng trực tiếp đến khoái cảm của nàng mỗi lần “mây mưa”. Hãy để Gunshop bật mí cho bạn âm đạo sâu trung bình bao nhiêu để xác định khả năng “chịu sướng” của nàng nhé!

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ?

Kích thước trung bình của dương vật và âm đạo người Việt

Khác với dương vật, độ rộng và sâu của âm đạo khó có thể xác định chính xác. Bởi độ sâu của “cô bé” còn liên quan tới hình dáng âm đạo. Chưa kể, hình dạng của âm đạo còn thay đổi khi có kích thích tình dục.

Tuy nhiên, sau quá trình nghiên cứu và khảo sát, các chuyên gia đã có được kết quả về kích thước trung bình của dương vật và âm đạo người Việt như sau:

Dương vật người Việt dài bao nhiêu?

Theo kết quả nghiên cứu về kích cỡ dương vật đàn ông Việt vào năm 2021: Độ dài trung bình “cậu nhỏ” của các quý ông Việt là 9cm khi ở trạng thái bình thường và 14.6cm trong trạng thái cương cứng.

Thêm vào đó, một số nghiên cứu tổng hợp khác đã cho biết, chiều dài trung bình dương vật khi cương cứng của phái mạnh trên thế giới sẽ nằm trong khoảng từ 13 – 14cm.

Âm đạo sâu bao nhiêu?

Như đã chia sẻ, việc xác định kích thước và độ sâu âm đạo nữ giới là không đơn giản. Và hiện nay vẫn chưa có báo cáo chính thức nào liên quan đến vấn đề này.  Song, một số nghiên cứu của các tổ chức uy tín đã được thực hiện và có được kết quả liên quan đến độ sâu trung bình của âm đạo như sau:

  • Tạp chí Human Reproduction đã công bố báo cáo rằng, độ sâu trung bình của âm đạo người nữ là 6.2cm.
  • Trong khi đó, báo cáo của tạp chí BJOG lại chỉ ra rằng độ sâu trung bình của âm đạo người nữ là 9.6cm – 17.7cm.
  • Mặt khác, một số báo cáo khác lại cho biết trong trạng thái bình thường thì độ sâu âm đạo của người nữ sẽ dao động trong khoảng từ 7.6cm – 10cm.

Như vậy, dù không có được đáp án chính xác liên quan đến độ sâu của âm đạo. Song, qua báo cáo kể trên, ta có thể xác định được độ sâu trung bình của âm đạo phái nữ dao động trong mức 8 – 11cm và con số này sẽ biến đổi theo kích thích tình dục.

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ?

Độ sâu của âm đạo còn phụ thuộc vào hình dạng và kích cỡ “cô bé”

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ?

Khi được kích thích tình dục triền miên, ống âm đạo sẽ dần giãn rộng hoặc co rút lại để “ôm chặt” lấy dương vật của bạn tình. Do vậy, nam giới không cần lo lắng kích thước dương vật không thể thỏa mãn được nàng.

Mặt khác, trên thực tế thì trong nhiều trường hợp, chiều dài dương vật có thể vượt quá độ sâu âm đạo trung bình. Điều này khiến nàng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc “ôm trọn” dương vật trong suốt quá trình quan hệ.

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ? Các chuyên gia cho biết, phụ nữ có thể chịu được trung bình 11cm khi dương vật thâm nhập vào bên trong, giúp nàng hưởng ứng được những đợt tấn công một cách thỏa mãn nhất.

Dựa theo thông tin này, nam giới có kích cỡ dương vật ngoại cỡ hãy quan tâm đến cảm xúc của bạn tình trong quá trình quan hệ nhé! Tránh trường hợp chàng để dương vật thâm nhập vào quá sâu khiến nàng đau rát, khiến cuộc “yêu” không trọn vẹn.

Độ sâu âm đạo ảnh hưởng như thế nào đến khoái cảm tình dục?

Độ sâu của âm đạo không tác động quá lớn đến khoái cảm tình dục của phái nữ khi quan hệ tình dục. Theo nghiên cứu, khu vực ⅓ âm đạo ở phía bên ngoài mới chính là nơi tác động mạnh mẽ nhất đến xúc cảm dục tình của nữ giới.

Mặc dù nhiều chị em cho biết, họ cảm nhận được những cơn cực khoái toàn thân khi dương vật tiến vào đến vị trí cổ tử cung. Thế nhưng một số khác lại cho rằng, việc thâm nhập vào quá sâu bên trong tử cung khiến họ cảm thấy đau đớn.

Chính vì vậy, độ sâu của âm đạo có tác động đến khoái cảm tình dục hay không còn phụ thuộc vào mỗi người. Phái mạnh hãy tập trung tấn công những vị trí dễ hưng phấn bên trong âm đạo như: Điểm G, hột le,… để nàng thỏa mãn sung sướng nhất.

Trong quá trình quan hệ, đừng quên thực hiện những mẹo “yêu” thần thánh như cọ xát âm đạo, thay đổi các tư thế quan hệ linh hoạt hoặc xoay hông của nàng để tiến vào sâu hơn, ma sát cuồng nhiệt hơn cho đến khi chị em đạt “đỉnh”.

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ?

Độ sâu của âm đạo không ảnh hưởng quá lớn đến khoái cảm tình dục của phái nữ

Như bạn đã thấy, việc phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ không thực sự tác động đến chất lượng cuộc “yêu”. Hãy chinh phục nàng bởi những kỹ năng phòng the điêu luyện mỗi khi “lâm trận”, khiến chị em chìm đắm trong khoái cảm tê dại.

Ngoài ra, để được tư vấn thêm về các sản phẩm hỗ trợ tình dục, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0938133165 hoặc đặt mua ngay tại website: gunshop.vn.

Gunshop là chuỗi bán lẻ chính hãng chuyên cung cấp sản phẩm hỗ trợ tình dục an toàn và tư vấn các giải pháp chăm sóc sức khoẻ sinh lý. Với chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, Gunshop đang từng ngày hoàn thiện và phát triển để đáp lại lòng tin cậy của khách hàng với:

  • Đa dạng sản phẩm phù hợp với đặc điểm và nhu cầu người Việt.
  • Tất cả sản phẩm của Gunshop đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín của Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,… với những thương hiệu  nổi tiếng.
  • Chính sách bán hàng hợp lý, giao hàng TOÀN QUỐC – HỎA TỐC – KÍN ĐÁO

XEM THÊM:

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *