CN. Th6 16th, 2024

Người phụ nữ khôn ngoan khiến chồng ᴍᴇ̂ đᴀ̆́ᴍ khi bước lên giường luôn “ᴄᴏ̛̉ɪ” 3 thứ và “mặc vào” 3 thứ này.

3 thứ phải “ᴄᴏ̛̉ɪ ra”

Sự ɴɢᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ ɴɢᴜ̀ɴɢ, bị động

Khi đã bước lên giường với người đàn ông mình yêu, phụ nữ hãy bỏ lại sự ɴɢᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ ɴɢᴜ̀ɴɢ, bị động. Bởi trên giường là thế giới của hai người, là nơi ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ và ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ cùng lúc ᴛʜᴀ̆ɴɢ ʜᴏᴀ.

Đừng ɴɢᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ ɴɢᴜ̀ɴɢ khi đây là một phần của tình yêu, là cách giữ hôn nhân hạnh phúc lâu bền. Và đừng bị động, bởi sự chủ động, đᴏ̀ɪ hỏi, thể hiện mong muốn của phụ nữ là thứ ᴋɪ́ᴄʜ ᴛʜɪ́ᴄʜ đàn ông ᴍᴇ̂ ᴍᴀ̂̉ɴ nhất.

Một người đàn bà ǫᴜʏᴇ̂́ɴ ʀᴜ̃ khiến đàn ông “ᴋʜᴜᴀ̂́ᴛ ᴘʜᴜ̣ᴄ” là người ra ngoài phòng khách thì ɴᴇ̂̀ɴ ɴᴀ̃, nhưng lên giường thì phải có chút ʜᴜ̛ ʜᴏ̉ɴɢ, ʟᴀ̆̉ɴɢ ʟᴏ̛ với chồng – Ảnh minh họa: Internet

Một người đàn bà ǫᴜʏᴇ̂́ɴ ʀᴜ̃ khiến đàn ông “ᴋʜᴜᴀ̂́ᴛ ᴘʜᴜ̣ᴄ” là người ra ngoài phòng khách thì ɴᴇ̂̀ɴ ɴᴀ̃, nhưng lên giường thì phải có chút ʜᴜ̛ ʜᴏ̉ɴɢ, ʟᴀ̆̉ɴɢ ʟᴏ̛ với chồng. Biết chồng muốn gì, cũng đᴏ̀ɪ hỏi chồng thứ mình muốn. Thế thì đàn ông chẳng bao giờ thôi ᴍᴇ̂ đᴀ̆́ᴍ.

Những suy nghĩ về công việc

Người ta cho rằng gian bếp là nơi chủ chốt để phụ nữ giữ gia đình ấm êm. Vậy thì phòng ngủ là nơi đàn bà dùng để giữ chân đàn ông cả đời. Phòng ngủ là nơi để ɴɢʜɪ̉ ɴɢᴏ̛ɪ, ʜᴀ̂ᴍ ɴᴏ́ɴɢ ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ,

ᴛʜᴀ̆ɴɢ ʜᴏᴀ ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ. Vì thế, một khi bước lên giường, phụ nữ hãy bỏ hết những suy nghĩ về công việc bên ngoài cánh cửa phòng ngủ. Lúc này, hãy dành thời gian sinh hoạt vợ chồng, hỏi han một ngày của nhau thế nào, trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn.

Người vợ thông minh luôn biết cách biến phòng ngủ thành thế giới mà đàn ông ᴋʜᴀᴏ ᴋʜᴀ́ᴛ mỗi khi đi xa vợ. Họ không chỉ gạt bỏ hết những ᴄᴀ̆ɴɢ ᴛʜᴀ̆̉ɴɢ của chồng khi lên giường mà còn cho chồng cảm giác thoải mái bằng cách xᴏᴀ ʙᴏ́ᴘ, ᴅɪ̣ᴜ ᴅᴀ̀ɴɢ ᴠᴜᴏ̂́ᴛ ᴠᴇ, ʜᴀ̀ɪ ʜᴜ̛ᴏ̛́ᴄ kể chuyện.

Những bộ đồ ʟᴜᴏ̣̂ᴍ ᴛʜᴜᴏ̣̂ᴍ, ᴄᴏ̛ ᴛʜᴇ̂̉ chưa sᴀ̣ᴄʜ sẽ

Dù là vợ chồng nhưng phụ nữ càng phải chú ý cách ăn mặc, đặc biệt là khi trên giường – Ảnh minh họa: Internet

Dù là vợ chồng nhưng phụ nữ càng phải chú ý cách ăn mặc, đặc biệt là khi trên giường. Có một sự thật là đàn ông luôn yêu bằng mắt, bị ᴋɪ́ᴄʜ ᴛʜɪ́ᴄʜ bởi thị giác. Đặc biệt là ở phòng ngủ, nơi chốn không ngừng cho đàn ông những suy nghĩ ɴᴏ́ɴɢ ʙᴏ̉ɴɢ.

Vì thế, dù bạn bao nhiêu tuổi, có con hay chưa nhưng chỉ cần bước lên giường, nằm cạnh chồng thì hãy trút bỏ những bộ đồ ʟᴜᴏ̣̂ᴍ ᴛʜᴜᴏ̣̂ᴍ. Đàn ông không thích phụ nữ không ᴛᴜ̛ᴏ̛ᴍ ᴛᴀ̂́ᴛ ăn mặc.

Hơn nữa, hãy luôn giữ cơ thể sạch sẽ khi nằm cạnh người đàn ông của mình. Đàn ông cũng để ý kỹ điều này.

3 thứ nhất định phải “mặc vào”

Bộ đᴏ̂̀ ʟᴏ́ᴛ ɢᴏ̛̣ɪ ᴄᴀ̉ᴍ

Trong tủ quần áo của phụ nữ có gia đình nên có những bộ đᴏ̂̀ ʟᴏ́ᴛ ɢᴏ̛̣ɪ ᴄᴀ̉ᴍ. Đừng đánh giá thấp trang phục ɴʜᴀ̣ʏ ᴄᴀ̉ᴍ này và cho rằng đàn ông sẽ không chú ý. Ngược lại, đàn ông luôn để mắt tới những bộ đᴏ̂̀ ʟᴏ́ᴛ ɢᴏ̛̣ɪ ᴄᴀ̉ᴍ của phụ nữ, đặc biệt là khi ở trên giường.

Phụ nữ cũng đừng cho rằng đã lên giường với chồng quá quen thuộc rồi thì cần gì mặc ɴᴏ̣̂ɪ ʏ. Kỳ thực, phải cho đàn ông cảm giác muốn ᴄᴏ̛̉ɪ mảnh vải ɴᴏ́ɴɢ ᴍᴀ̆́ᴛ trước mặt thì họ mới càng có ᴋɪ́ᴄʜ ᴛʜɪ́ᴄʜ và đᴀᴍ ᴍᴇ̂ hơn trong ᴄᴜᴏ̣̂ᴄ ʏᴇ̂ᴜ. Trong chuyện ᴄʜᴀ̆ɴ ɢᴏ̂́ɪ, phụ nữ càng cần phải có ᴄʜɪᴇ̂ᴜ ᴛʀᴏ̀ “ʟᴀ̀ᴍ ɢɪᴀ́” như thế, ɢᴏ̛̣ɪ ᴍᴏ̛̉ ʜᴀᴍ ᴍᴜᴏ̂́ɴ ᴄʜɪɴʜ ᴘʜᴜ̣ᴄ của đàn ông.

Mùi hương ǫᴜʏᴇ̂́ɴ ʀᴜ̃

Một mùi hương ᴅᴇ̂̃ ᴄʜɪ̣ᴜ, sᴀ̣ᴄʜ sᴇ̃, ǫᴜʏᴇ̂́ɴ ʀᴜ̃ từ bạn ᴛɪ̀ɴʜ cũng khiến họ sᴀʏ ᴍᴇ̂ – Ảnh minh họa: Internet

Khi ở trên giường, khướu giác của đàn ông cũng đặc biệt ɴʜᴀ̣ʏ ᴄᴀ̉ᴍ hơn. Một mùi hương ᴅᴇ̂̃ ᴄʜɪ̣ᴜ, sᴀ̣ᴄʜ sᴇ̃, ǫᴜʏᴇ̂́ɴ ʀᴜ̃ từ bạn ᴛɪ̀ɴʜ cũng khiến họ sᴀʏ ᴍᴇ̂. Vì thế, phụ nữ trước khi ɢᴀ̂̀ɴ ɢᴜ̃ɪ nên chú ý đến ᴍᴜ̀ɪ ᴄᴏ̛ ᴛʜᴇ̂̉. Có thể sử dụng các loại mùi hương từ nước hoa, sữa ᴛᴀ̆́ᴍ, sữa dưỡng thể để tạo nên ᴍᴜ̀ɪ ᴄᴏ̛ ᴛʜᴇ̂̉ đặc biệt ᴄᴜᴏ̂́ɴ ʜᴜ́ᴛ.

Câu từ ɢᴏ̛̣ɪ ᴄᴀ̉ᴍ, sᴀʏ ᴍᴇ̂

Người phụ nữ khôn ngoan biết cách “trò chuyện” với đàn ông khi làm ᴄʜᴜʏᴇ̣̂ɴ ᴀ̂́ʏ. Giọng điệu nhẹ nhàng, đôi lúc ɢᴏ̛̣ɪ ᴛɪ̀ɴʜ, thốt ra những lời đàn ông muốn nghe. Thính giác của đàn ông cũng ɴʜᴀ̣ʏ ᴄᴀ̉ᴍ trong lúc này, thậm chí là dễ bị ᴋɪ́ᴄʜ ᴛʜɪ́ᴄʜ nếu phụ nữ biết ɢᴏ̛̣ɪ ᴍᴏ̛̉ ʜᴀᴍ ᴍᴜᴏ̂́ɴ của họ.

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/muon-dan-ong-me-dam-phu-nu-phai-biet-coi-3-thu-khi-len-giuong-403149.html

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *