T4. Th6 19th, 2024

Một nông dân đã bị sốc khi một trong những con dê của cô sinh ra một sinh vật kỳ lạ ‘nửa người nửa lợn’.

Người ta lo ngại dị nhân có thể bị nguyền rủa và mang lại xui xẻo cho gia đình (Ảnh: ViralPress)

Josephine Repique, 40 tuổi, cho biết con dê đang mang thai đã chuyển dạ vào đầu tháng này tại một trang trại nhỏ ở Sultan Kudarat, Philippines.
Một đứa trẻ khỏe mạnh phải được lấy ra bằng phương pháp sinh mổ, nhưng khi thứ kỳ lạ khác xuất hiện, những tiếng la hét sợ hãi bùng lên.

Hình ảnh
Con vật nhỏ không lông có làn da bóng loáng màu hồng nhạt và chạy lúp xúp như lợn. Nó được giao bởi một con dê tại một trang trại ở Sultan Kudarat, Philippines
Con vật nhỏ không có lông này lớn hơn đáng kể so với anh chị em của nó và có làn da sáng bóng màu hồng nhạt, chân chạy lúp xúp giống lợn và thậm chí là một hải quân nhỏ giống người.
Cô Repique cho biết đứa bé ‘trông giống như một con lợn, với sự pha trộn của con người’.

Cô nói: ‘Chúng tôi đã bị sốc. Chúng tôi không thể giải thích nó trông như thế nào. Tất cả những người hàng xóm của chúng tôi đổ xô vào nhà của chúng tôi để có được một cái nhìn tốt.’
Thật không may, con dê mẹ và hai con dê con mới sinh của nó đều đã chết, làm dấy lên tin đồn rằng sinh vật này là một ‘quỷ đột biến’ bị nguyền rủa mang lại xui xẻo.


Hình ảnh
Sinh vật màu hồng lớn hơn nhiều so với người anh em của nó và thậm chí còn có hải quân – chẳng khác gì con người tí hon

Ảnh
Cô Repique cho biết đứa bé đã chết khi mới sinh, ‘trông giống như một con lợn, với sự pha trộn của con người’
Cô Repique nói thêm: ‘Không ai biết nó là gì, nhưng nó không phải là một con dê. Thật đáng sợ. Tất cả chúng tôi đều thắc mắc tại sao điều đó lại xảy ra và liệu đó có phải là điều xui xẻo hay không.’
Nhưng các chuyên gia tin rằng con dê bị đột biến gen từ trong bụng mẹ.

Hình ảnh
Theo Tiến sĩ Agapita Salces thuộc Viện Khoa học Động vật của Đại học Philippines, bào thai dường như đã trải qua một sự bất thường về gen trong thai kỳ.
Ông nói thêm: ‘Đó có thể là một trường hợp đột biến gen. Cũng có thể người mẹ đã mắc một căn bệnh gọi là sốt Thung lũng Rift do bị muỗi đốt và điều này khiến trẻ sơ sinh bị suy giảm sự phát triển’.

Hình ảnh
Những người hàng xóm đã làm dấy lên nỗi sợ hãi rằng sinh vật này là một ‘quỷ đột biến’ bị nguyền rủa, tuy nhiên các nhà khoa học tin rằng đó là một đột biến gen

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *