T7. Th6 22nd, 2024

heo nhân tướng học, chỉ cần nhìn tướng răng cửa có thể đoán ra vận mệnh của một người.Răng cửa to vuông

Xem tướng người có răng cửa to vuông, đều đặn thường sống rất tình cảm, thương yêu gia đình. Trong tình yêu, những người này thường yêu hết mình. Họ có tính cách hòa đồng, thân thiện nên được mọi người yêu mến. Hơn nữa, người có hai răng cửa to luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, tuy nhiên, cần chú ý kẻo bị người khác lợi dụng.

Bên cạnh đó, răng cửa vuông, to đều chỉ người có tướng số giàu sang, được hưởng một cuộc sống đầy đủ, sung túc. Họ luôn được các quý nhân phù trợ và được gặp nhiều may mắn. Đây là những người có chí tiến thủ nên sẽ sớm thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, con gái có răng cửa to có đường con cái khá tốt, dễ sinh quý tử.

Răng thưa

Các nhà nhân tướng học đánh giá răng thưa không phải là một đặc điểm tốt đối với phái mạnh.

Đầu tiên, răng thưa tiết lộ người đàn ông có tuổi thơ cơ hàn, khó khăn. Khi lớn lên cũng không thuận lợi hơn, muốn phát triển được họ buộc phải làm ăn xa nhà, không được gần anh em họ hàng.

Các quý ông răng thưa có tính cách rất xuề xòa. Họ thẳng thắn và luôn bày tỏ hết suy nghĩ của mình mà không suy nghĩ quá nhiều.

Đối với chị em phụ nữ, răng cửa thưa cũng không mang lại những ý nghĩa tốt đẹp. Đặc biệt này báo hiệu một cuộc đời truân chuyên, vất vả không có ai giúp đỡ. Họ hoàn toàn phải tự lập cánh sinh từ nhỏ.

Xét về tính cách, các cô nàng có răng thừa được nhận xét là thoáng tính, tốt bụng và không biết tính toán. Thế nhưng cũng vì vậy mà họ dễ sa đà vào việc chi tiêu, vui chơi quá đà, khó mà tích cóp được của cải.

Răng cửa to và hô

Những người sở hữu tướng răng cửa to và hô thường ăn nói dễ nghe nhưng lại không được lòng người khác. Do đó, họ ít được người khác giúp đỡ. Cuộc sống của người có tướng răng cửa lớn, hô cũng hay gặp khó khăn và đường tình duyên thì lận đận bởi tính cách nóng nảy, dễ bị kích động.

Răng chuột

Răng chuột là tướng răng nhỏ, đầu răng cửa nhọn giống răng chuột. Phụ nữ răng chuột có tính cách hoạt bát, lanh lợi, miệng như đang cười nên được xem là phúc tướng. Con gái sở hữu tướng răng chuột vừa dễ thương, vừa dịu dàng, đảm đang và có vận mệnh phú quý. Còn với đàn ông tướng răng chuột thường có số phận vất vả, cạnh tranh. Cuộc sống của họ đẹp thời thiếu niên, trung niên nhưng càn về sau, hậu vận lại không tốt, hay gặp trở ngại.

Răng rồng

Nam giới có răng rồng là đẹp nhất. Đặc điểm của kiểu răng này là răng cửa rất dài và trắng, hàm răng có hơn 32 chiếc. Cộng với dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài thì gọi là “long hình”, chủ nhân chắc chắn là người đại phú đại quý.

Răng hàm trên kín khít

Cô gái nào có hàm răng nhỏ vừa, mọc sát nhau vừa khít lại trắng và đều thường lớn lên sẽ cực kỳ khéo léo, giỏi nữ công gia chánh. Với nam giới, đây là hàm răng thể hiện sự phong lưu đa tình, dễ được người khác giới hâm mộ, theo đuổi.

Nhưng, nếu hàm dưới răng mọc nhỏ mà thưa, thì vận mệnh của họ sẽ khổ cực vô cùng: Đàn ông sẽ có đời sống hôn nhân kém cỏi, tài vận và sự nghiệp sa sút. Phụ nữ dễ gả nhầm chồng, lấy nhầm người, long đong truân chuyên cả một đời. Hoặc nếu có lấy được người tử tế thì cũng bị nhà chồng ganh ghét, hành hạ, mệt mỏi khổ sở về tâm tư.

Điểm cộng của những người có răng nhỏ mà đều là họ “nói lời biết giữ lấy lời”, đã nói là làm, đã hứa là sẽ quyết tâm thực hiện. Họ cũng rất biết giữ bí mật, sẵn sàng “sống để bụng, chết mang đi”.

Nếu là bạn đời, bằng hữu, thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm, ở bên họ suốt đời suốt kiếp, vì họ luôn nghĩ cho người khác, hành xử thật tâm và “đẹp mặt”.

Răng cửa quặp vào trong

Người có tướng răng cửa quặp vào trong thường hay chi li trong chuyện tiền bạc, là người kỹ tính, sống hà tiện. Đàn ông sở hữu tướng răng này sống giàu tình cảm nhưng nội tâm, sự kiên trì ở mức trung bình nên khó thăng tiến cao trong công việc. Thế nhưng bù lại, đường tình duyên của họ thường khá may mắn, sớm lấy được ý chung nhân và sống hạnh phúc.

Ngược lại, đối với phụ nữ răng quặp thường sống tính toán, lo toan nên gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Đồng thời, bởi tính sống nội tâm, âu lo nhiều thứ mà cuộc sống của họ cũng gặp không ít buồn phiền. Tuy nhiên, con gái răng quặp là người có tính cách tốt bụng và hay hài lòng với những thứ xung quanh mình nên cuộc sống cũng được cảm thấy nhẹ nhàng ít phần.

Răng cửa đều, trắng, cân xứng

Những người sở hữu răng cửa đều, trắng và cân xứng là người có tính cởi mở, lạc quan. Họ rất dễ lấy được thiện cảm từ những người xung quanh. Thêm vào đó, họ sống rất nhiệt tình, không ngại khó khắn mà giúp đỡ người khác. Chính vì vậy, họ càng được mọi người yêu quý.

Ngoài ra, người có răng cửa đều, sáng trắng thường có sức khỏe tốt. Với đàn ông, tướng răng này cho thấy khí huyết lưu thông, mạnh mẽ còn ngược lại thì có thể giảm khả năng sinh lý.

Tướng răng cửa ngắn

Phụ nữ răng cửa ngắn, hở lợi thường sống thiếu trung thực, lươn lẹo, ăn nói hay thiếu suy nghĩ nên dễ tạo thị phi. Hơn nữa, con gái có tướng răng này rất mạnh mẻ, hơi đanh đá và thích cuộc sống độc lập khiến cho nhiều đàn ông e ngại tiếp cận. Trong công việc, họ phấn đấu hết mình nhưng không gặp nhiều may mắn hay phù trợ bởi hàm răng kém thu hút. Do đó, họ gặp không ít trở ngại trong tình duyên và công việc.

Còn đàn ông có răng cửa ngắn thì có tính cách vui vẻ nhưng hay nói quá lố nên dễ khiến người khác hiểu lầm. Trong chuyện tình cảm, họ khá nhút nhát nên khó tìm được ý trung nhân. Về công việc, đàn ông răng ngắn hở lợi không được đánh giá cao bởi không có gì nổi bật trong phong cách làm việc, thiếu cẩn trọng và hay để xảy ra sai sót. Cuộc sống của những người này vô cùng nhạt nhòa, thường lâm vào cảnh nghèo khó.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *