T4. Th6 19th, 2024

Khi chàng ngoại tình, dù khéo léo mấy vẫn để lộ ra những bằng chứng không thể chối cãi. Vì vậy, cách phát hiện chồng có bồ tưởng khó nhưng hóa ra lại dễ.

Không ít đàn ông sau kết hôn vẫn có bồ bên ngoài. Việc xuất hiện dấu hiệu chồng ngoại tình có nhiều lý do. Một phần đến từ cảm giác thích chinh phục và khám phá những điều mới lạ.

Thật ra, cách phát hiện chồng có bồ không khó. Bởi các anh dù có chùi mép kỹ thế nào thì cũng vẫn để lộ “gót chân Asin”. Những bằng chứng sau sẽ khiến chàng không thể chối cãi.

1. Dấu hiệu chồng ngoại tình khi ở nhà

1.1 Chăm chút ngoại hình hơn trước

Cách phát hiện dấu hiệu chồng có bồ là để ý ngoại hình của anh ấy:

 • Chàng chăm chút vẻ bề ngoài hơn trước.
 • Quần áo lúc nào cũng ủi thẳng nếp, thơm tho.
 • Tóc tai láng mượt, còn phát sinh thêm cái khoản xịt nước hoa thơm phức.

Nói chung, chỉ cần quan sát, bạn sẽ dễ dàng phát hiện những thay đổi ở anh ấy.

1.2 Lén tháo nhẫn cưới là dấu hiệu chồng ngoại tình đáng lo

Có bao giờ bạn thấy chàng quên đeo nhẫn cưới không? Đây là một dấu hiệu chồng ngoại tình đáng báo động. Đàn ông ngoại tình thường che đậy sự thật mình đã có vợ. Đó là lý do họ thường tháo nhẫn cưới giấu đi.

1.3 Có vết son lạ trên áo, trên người

dấu hiệu chồng ngoại tình
Dấu hiệu chồng ngoại tình – chồng có vết son lạ

Cách phát hiện chồng có bồ là để ý xem có những dấu tích lạ trên người chàng hay không. Nhiều anh ăn vụng mà quên chùi mép, về đến nhà vẫn còn để lại vết tích. Những vết son trên áo hay trên má, cổ, ngực… chính là bằng chứng không thể chối cãi.

1.4 Cuồng nhiệt trên giường hoặc né tránh bạn

Cảm xúc trên giường cũng phần nào tiết lộ dấu hiệu anh chồng ngoại tình. Sẽ có hai trường hợp xảy ra:

 • Một là chàng sẽ mệt mỏi, uể oải không muốn gần vợ vì đã dồn hết sức lực để phục vụ người thứ ba.
 • Hai là anh ấy đáp ứng bạn hết mình vì tận sâu trong lòng cảm thấy có lỗi.

1.5 Giấu bao cao su trong cặp, ví, túi quần áo

Chàng có thể giấu bao cao su trong ví, túi quần, túi áo hoặc bất cứ nơi nào mà chàng nghĩ rằng kín đáo. Đây là cách phát hiện chồng có bồ đơn giản nhất.

>> Bạn xem thêm: 8 dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng, biết để tránh rơi vào lưới tình

1.6 Vết loang dầu khi giặt quần lót

Nếu nghi ngờ dấu hiệu anh chồng ngoại tình, bạn có thể giặt quần lót của chàng bằng tay thay vì cho vào máy giặt. Thường bao cao su có chứa 1 lớp gel bôi trơn. Nếu chàng ngoại tình mà chưa vệ sinh cậu bé thì khả năng lớp dầu này sẽ bám vào đáy quần.

Khi bạn ngâm quần vào chậu sẽ xuất hiện lớp dầu loang trên mặt nước. Đây là cách phát hiện chồng có bồ tinh vi nhất.

1.7 Dấu hiệu chồng ngoại tình: Tính khí thay đổi thất thường

Chàng bỗng đối xử tình cảm với bạn hơn trước, thường xuyên nhắn những lời âu yếm hay thỉnh thoảng còn tặng hoa. Điều mà trước giờ chàng hiếm khi làm. Hành động này có thể xuất phát từ mặc cảm có lỗi với bạn; và có thể là dấu hiệu chồng ngoại tình.

Nhưng bạn lưu ý đây chỉ là dấu hiệu nhắc nhở bạn cần nâng cao tinh thần cảnh giác. Đồng thời bạn để ý thêm chàng có những biểu hiện khác nữa hay không. Nếu áp dụng máy móc cách phát hiện chồng có bồ thì đôi khi lại kết tội oan chàng. Bởi cũng có khi sự quan tâm của chàng đến từ việc chàng muốn hâm nóng tình cảm với bạn cũng nên.

Trường hợp khác là chàng hay tìm cách gây sự với bạn để kiếm cớ ra khỏi nhà với người tình bé nhỏ. Cũng có chàng sau khi ngoại tình thì người ngơ ngẩn như ở trên mây do luôn dành tâm trí để tưởng tượng về tình nhân.

1.8 Thường xuyên đi sớm về khuya

dấu hiệu chồng ngoại tình
Đi sớm về khuya – Dấu hiệu chồng đang có bồ và ngoại tình

Việc thay đổi giờ giấc sinh hoạt cũng là dấu hiệu cảnh báo chàng có thể ngoại tình. Bỗng nhiên chàng thường xuyên đi sớm về khuya mà lý do đưa ra thì không hề đáng tin chút nào. Thậm chí có khi chàng còn thông báo vắng mặt vài ngày vì đi công tác dù trước đây chưa bao giờ có chuyện này xảy ra.

1.9 Dấu hiệu chồng ngoại tình: Giấu chuyện chi tiêu với bạn

Hầu hết đàn ông ngoại tình cần tiền để chi trả cho mọi thứ: quà cáp, các bữa ăn, nhà nghỉ, vé tàu xe… Hãy điều tra khi thấy có những khoản hao hụt bất thường cho thấy dấu hiệu chồng ngoại tình.

1.10 Dấu hiệu chồng ngoại tình qua điện thoại

Cách hiện chồng có bồ là để ý cách chàng sử dụng các thiết bị công nghệ.

 • Cài mật khẩu tất cả các thiết bị cá nhân từ điện thoại, máy tính, máy tính bảng…
 • Thỉnh thoảng từ chối nghe một số cuộc gọi, giải thích với bạn là “số spam”.
 • Gọi điện, nhắn tin một cách lén lút.
 • Thường xuyên xóa lịch sử trên máy tính, điện thoại.

>> Bạn xem thêm: 10 dấu hiệu cho thấy 99% chồng không còn yêu vợ

2. Chồng có thể ngoại tình với những ai?

Chồng có bồ là những đối tượng nào?

Đàn ông có thể ngoại tình với bất cứ phụ nữ nào, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, địa vị; miễn là mang lại cho họ cảm giác mới mẻ hoặc thỏa mãn cái tôi cá nhân. Cách phát hiện chồng có bồ là không được bỏ sót các dấu hiệu chồng ngoại tình với những đối tượng sau.

Chồng ngoại tình với người yêu cũ: Bạn nên cảnh giác nếu gần đây chàng thường xuyên nhắc về người yêu cũ, về hoàn cảnh khó khăn hay việc cô ấy vừa ly dị chồng. Với một người phụ nữ cô đơn, sự kết nối giữa họ và chồng bạn luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Cách phát hiện chồng có bồ là để ý kết nối giữa chàng và người yêu cũng như mức độ thân thiết giữa họ.

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp: Những cô nàng công sở quyến rũ, cá tính cũng có thể là đối tượng của đàn ông có vợ. Có thể họ chủ động mồi chài hoặc vô tình trở thành “con mồi” của những anh chàng ham của lạ. Dấu hiệu chồng ngoại tình đi sớm về khuya có thể là chồng có bồ với đối tượng này.

Chồng ngoại tình với bạn thân: Nhiều chị em chủ quan, cho bạn thân về nhả ở chung hoặc tạo điều kiện để chồng và bạn thân rút ngắn khoảng cách mà không biết đang “dâng mỡ miệng mèo”.

Chồng ngoại tình với gái dịch vụ: Đây là dấu hiệu kiểu chồng ngoại tình thích bóc bánh trả tiền; hoặc những anh chồng thích “đổi gió”.

Chồng ngoại tình với người giúp việc: Đừng chủ quan nếu trong nhà có người giúp việc dù chị ấy hơi cứng tuổi, ngoại hình thô kệch. Một số đàn ông đôi khi lên giường với người phụ nữ khác không phải vì cô ấy hấp dẫn, trẻ trung. Đôi khi chỉ vì cảm giác người thứ ba mang lại không giống với cảm giác quen thuộc hàng ngày.

3. Tại sao chồng ngoại tình?

tại sao đàn ông ngoại tình?

Mặc dù biết dấu hiệu chồng ngoại tình và cách phát hiện chồng có bồ; nhưng bạn có biết nguyên nhân tại sao đàn ông ngoại tình không?

Đàn ông ngoại tình thường đến từ nhiều lý do:

 • Thích đổi gió, tìm cảm giác lạ, nhất là những cảm giác không có ở người bạn đời.
 • Bị kích thích bởi cảm giác yêu đương lén lút.
 • Mối quan hệ vợ chồng trục trặc, thường xuyên cãi cọ hoặc chàng không được đáp ứng về nhu cầu sinh lý.
 • Muốn có con vì người vợ không chịu sinh con hoặc gặp khó khăn trong sinh nở.
 • Ngoại tình như một cách khẳng định bản thân nhằm che đậy cảm giác thiếu tự tin trong hôn nhân, chẳng hạn người vợ giỏi giang, kiếm tiền nhiều hơn.

>> Bạn xem thêm: Khi vợ chồng giận nhau ai nên làm lành trước?

4. Chồng ngoại tình có nên tha thứ không?

Tha thứ nếu sự việc chỉ xảy ra một lần và anh ấy thật sự hối cải.

Thật ra, phụ nữ không cần thiết phải gìn giữ một mối quan hệ thiếu sự tin cậy và tôn trọng. Ngoại tình đôi khi là sai lầm nếu xảy ra một lần nhưng việc lặp lại từ hai lần trở lên thì đã trở thành thói quen.

Sai lầm có thể tha thứ nhưng thói quen thì nên có hành động dứt khoát để tránh làm bạn tổn thương hết lần này đến lần khác. Thêm nữa, thái độ thành khẩn của anh ấy sau những dấu hiệu chồng ngoại tình; chính là điểm cộng để bạn bỏ qua tội lỗi của chàng.

Nếu anh ấy quay về với gia đình, phụ bạn làm việc nhà, chăm con, trở thành người chồng có trách nhiệm thì cho thấy anh ấy đang phục thiện, đáng được tha thứ.

>> Bạn xem thêm: 11 cách để chàng sợ mất bạn cho tình cảm vợ chồng luôn ngọt bùi

5. Cách vượt qua nỗi đau bị phản bội

Cách vượt qua nỗi đau bị phản bội
Cách vượt qua nỗi đau sau phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình

Nhắc bạn rằng có một việc còn khó khăn hơn tha thứ là quên đi quá khứ và những dấu hiệu chồng ngoại tình. Nhất là trong trường hợp bạn tận mắt bắt quả tang anh ấy và tình nhân trên giường; hoặc bạn được xem những hình ảnh “đóng phim cấp 3” của chàng.

Vì vậy khi đã chấp nhận tha thứ, bạn phải học cách buông bỏ. Vây buông bỏ bằng cách nào?

 • Bằng cách đừng dành thời gian để suy nghĩ về chuyện đã qua. Hãy dành thời gian để phát triển bản thân để xinh đẹp, mở mang kiến thức.
 • Để anh ấy ghen ngược với bạn hơn là lúc nào bạn cũng phải kè kè đi giữ chàng. Một người phụ nữ tự tin bao giờ cũng hấp dẫn trong mắt người khác, không chỉ chồng mình.

Cuộc sống hôn nhân cần nhất là niềm tin với nhau. Sự nghi kỵ rất dễ đẩy cuộc sống vợ chồng vào ngõ cụt. Mặc dù có trong tay thông tin về dấu hiệu chồng ngoại tình; và “bí kíp” cách phát hiện chồng có bồ; nhưng bạn đừng nghi ngờ, săm soi nhất cử nhất động của chàng. Nếu không chàng phát điên đi ngoại tình thật thì nguy!

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *