T6. Th7 12th, 2024

Hòa thượng Shih Hui Kuan- một nhà sư nổi tiếng ở Đài Loan (Trung Quốc) có thể bị buộc phải hoàn tục sau khi bị bắt gặp lẻn vào nhà nghỉ với một phụ nữ bí ẩn.

Sư thầy cải trang vào nhà nghỉ với phụ nữ

> Giám đốc công an bị điều tra ‘chăn gối’ với cặp song sinh

> Sau Đại hội Đảng, hơn chục quan tham Trung Quốc ‘ngã ngựa’ vì tham nhũng  và ‘bồ nhí’

Hòa thượng Shih Hui Kuan- một nhà sư nổi tiếng ở Đài Loan (Trung Quốc) có thể bị buộc phải hoàn tục sau khi bị bắt gặp lẻn vào nhà nghỉ với một phụ nữ bí ẩn.

Hình ảnh cải trang của sư thầy Hui Kuan
Hình ảnh cải trang của sư thầy Hui Kuan.

Hòa thượng Shih Hui Kuan, hiệu phó của trường Cao đẳng Phật giáo Yuan Heng đã bị bắt gặp ở trong một nhà nghỉ với phụ nữ. Hòa thượng Hui Kuan bị một nhóm phật tử mộ đạo nghi ngờ và theo dõi trong suốt hai tháng ròng.

Họ đã quay lại được cảnh ông trút bỏ áo cà sa, mặc sơ mi, quần dài, đội tóc giả và lên xe hiệu Lexus đi cùng một phụ nữ vào nhà nghỉ.

Hai người đi ăn uống...
Hai người đi ăn uống….

Không ai quay được cảnh hòa thượng Hui Kuan làm gì với người phụ nữ đó trong nhà nghỉ. Sau khoảng vài tiếng ở trong nhà nghỉ, hòa thượng Hui Kuan tay trong tay với người phụ nữ lạ mặt đi vào một quán ăn và cửa hàng mua sắm như những người bình thường.

...và tay trong tay như những cặp vợ chồng bình thường
…và tay trong tay như những cặp vợ chồng bình thường.

Hui Kuan đã trở thành một phật tử khi ông còn là một thiếu niên và đã từng đảm nhiệm nhiều chức vụ trong phật giáo cho đến tuổi 61 hiện nay.

Sư thầy Hui Kuan đã thừa nhận có mối quan hệ bí mật với người phụ nữ này và ông đã rời bỏ ngôi chùa nơi ông hành đạo trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, vị sư này kiên quyết không tiết lộ về người phụ nữ và những gì họ đã từng làm khi ở chung trong nhà nghỉ.

Theo T.V/DV, Pháp Luật Xã Hội

Theo Đăng lại

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *