T6. Th7 12th, 2024

(Dân trí) – Cơ quan công an đang vào cuộc điều tra vụ việc một th.i th.ể nam giới ch:ết khô, tại tầng 3 khu nhà liền kề ở phường Bình Minh (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

B.áo Dân Trí ngày 29/5 đưa th.ông tin với tiêu đề: Phát hiện th.i th.ể người đàn ông ch:ết khô trong khu nhà liền kề ở Lào Cai. Với nội dung như sau:

Đêm 28/5, tr.ao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo UBND phường Bình Minh (TP Lào Cai) x.ác nhận sự việc trên.

Theo đó, khoảng 17h cùng ngày, chính quyền và công an phường nhận được tin b.áo ở tầng 3, khu nhà liền kề nằm trên đường 19/5, người dân phát hiện một th.i th.ể nam giới đã ch:ết khô.

Khu vực phát hiện th.i th.ể nạn nhân (Ảnh: Hoàng Bảo).

Sau khi nhận th.ông tin, Công an TP Lào Cai phối hợp với các lực lượng chức năng tới hiện trường bảo vệ, khám nghiệm, điều tra l.àm rõ sự việc.

Theo vị lãnh đạo phường Bình Minh, qua x.ác định ban đầu, nạn nhân là nam giới (chưa x.ác định tên tuổi, quê quán). Thời điểm phát hiện, nạn nhân đã ch:ết khô, th.i th.ể nằm trên một tấm đệm gập nhiều lớp.

Một s.ố nhân chứng tại hiện trường cho biết, thời điểm kiểm tra th.i th.ể nạn nhân, cơ quan chức năng phát hiện một tấm ảnh trên người đàn ông, phía sau ghi tên N.T.B.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục l.àm rõ.

Tiếp dến, b.áo Tuổi Trẻ cũng có bài đăng tương tự với th.ông tin: Phát hiện người đàn ông ‘ch:ết khô’ trên đệm trong khu nhà liền kề

Nội dung được b.áo đưa như sau:

Cơ quan công an đang điều tra vụ việc người đàn ông “ch:ết khô” nằm trên đệm, được phát hiện tại tầng 3 khu nhà liền kề trên đường 19-5 (Lào Cai).

Hiện trường vụ việc – Ảnh: BẢO HOÀNG

Ngày 29-5, tr.ao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo UBND phường Bình Minh (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) x.ác nhận trên địa bàn vừa phát hiện người đàn ông “ch:ết khô” tại khu nhà liền kề trên đường 19-5 (phường Bình Minh, TP Lào Cai).

“Sau khi khám nghiệm, cơ quan chức năng sẽ phối hợp với công ty môi trường để xử lý, ch.ôn cất th.i th.ể này”, vị lãnh đạo cho hay.

Theo đó, khoảng 17h ngày 28-5, người dân phát hiện một tử thi nam giới tại khu vực tầng 3 của một khu nhà liền kề đang trong quá trình hoàn thiện, ở đường 19-5. Nạn nhân đã ch:ết khô, th.i th.ể nằm trên một tấm đệm.

Nhận tin b.áo, chính quyền và công an đã đến hiện trường khám nghiệm, điều tra l.àm rõ sự việc.

“Qua kiểm tra ban đầu, nạn nhân là nam giới chưa x.ác định tên tuổi, quê quán. Th.i th.ể đã phân h.ủy mạnh, rất khó để nhận dạng.

Gần th.i th.ể nạn nhân có một chiếc ví, bên trong có mấy đồng t.iền lẻ, nhưng kh.ông có giấy tờ tùy thân”, vị lãnh đạo nói.

Cũng theo đại diện UBND phường Bình Minh, tại hiện trường, điện thoại của nạn nhân ghi nhận cuộc gọi gần nhất vào khoảng Tết Nguyên đán 2024.

Hiện Công an TP Lào Cai cũng đã phát đi th.ông b.áo tìm tung tích nạn nhân chưa rõ danh tính trên.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục l.àm rõ.

Phát hiện th.i th.ể nữ giới đã ‘khô’ trên ghế sofa trong căn hộ chung cư Hà Nội

Chính quyền phường Tây Mỗ cho hay th.i th.ể nữ giới được phát hiện trong chung cư đã tồn tại khoảng 1 năm. Thời điểm phát hiện, th.i th.ể đã khô lại.

Theo Sở hữu Trí tuệ

– https://dantri.com.vn/phap-luat/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-chet-kho-trong-khu-nha-lien-ke-o-lao-cai-20240528233629441.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR21xzch5HmE3lnSpTV8Oflo6bVdWyou9imQGi7Zg8cUJYPIqZvO6dH-eIA_aem_ASqcQneLqB0zSYVB7xHf_98ZmlGMul3HStkZveKWqT7ZH0ZjHP_hiIZTVpS3hCGEEGNSzh_qtSh2B9rWDTXhv9WY; https://tuoitre.vn/phat-hien-nguoi-dan-ong-chet-kho-tren-dem-trong-khu-nha-lien-ke-

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *