CN. Th6 16th, 2024

Mưa rắn bất ngờ xảy ra vào năm 1877 tại Memphis, Hoa Kỳ. (Ảnh: Pixabay)

10 cơn mưa kỳ lạ nhất xảy ra trên Trái đất: Số 1 đã bất ngờ nhưng vẫn không bằng đứng chót - Ảnh 4.

Đối với nhiều người, chỉ cần nhìn thấy một con rắn bò trên đường thôi đã đủ khiến họ thất kinh hồn vía, huống chi là một “cơn mưa rắn” bất ngờ ập xuống đầu. Vậy mà trên Trái đất đã từng thực sự xảy ra một cơn mưa với vô số rắn rơi xuống.

Được biết, hiện tượng đáng sợ này đã diễn ra vào tháng 1 năm 1877 tại Memphis, Hoa Kỳ. Điểm đặc biệt là những con rắn rơi từ trên trời xuống dài tới nửa mét. Chúng thực sự đã gây một phen kinh hồn bạt vía cho các cư dân của địa phương này.

5. Mưa ếch

Có vẻ như Hoa Kỳ là một quốc gia xuất hiện rất nhiều những hiện tượng bất thường. Lần này hiện tượng kỳ quái mà người dân nước này chứng kiến là một trận mưa ếch. Cơn mưa ếch này xảy ra từ năm 1873. Theo các bài báo thời bấy giờ mô tả, sau cơn mưa bão ở Kansas, Missouri, một “đám mây đen kịt” xuất hiện bao phủ khoảng rộng lớn” và sau đó là rất nhiều con ếch rơi xuống đất.

10 cơn mưa kỳ lạ nhất xảy ra trên Trái đất: Số 1 đã bất ngờ nhưng vẫn không bằng đứng chót - Ảnh 5.

Sau cơn mưa bão ở Kansas, Missouri, một “đám mây đen kịt” mang theo vô số con ếch đã đổ bộ tới đây. (Ảnh: Pixabay)

Cho tới nay, các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân trận mưa ếch năm nào, nhưng họ cho rằng là những cơn gió cực mạnh đã thổi lũ ếch từ đầm lầy đến.

6. Mưa bóng golf

10 cơn mưa kỳ lạ nhất xảy ra trên Trái đất: Số 1 đã bất ngờ nhưng vẫn không bằng đứng chót - Ảnh 6.>Hàng trăm quả bóng golf đã rơi xuống Punta Gorda, Florida, Hoa Kỳ dù xung quanh đó không có sân golf. (Ảnh: Pixabay)Vào năm 1969, sau một trận mưa, hàng trăm quả bóng golf đã rơi xuống các con đường, con phố của Punta Gorda, Florida, Hoa Kỳ. Bất ngờ là, xung quanh khu vực này không hề có sân golf. Chính vì vậy, câu trả lời cho băn khoăn về nguồn gốc của những quả bóng golf vẫn luôn là một ẩn số.10 cơn mưa kỳ lạ nhất xảy ra trên Trái đất: Số 1 đã bất ngờ nhưng vẫn không bằng đứng chót - Ảnh 7.

Cơn mưa máu ở Tây Ban Nha thực chất là 1 loại tảo nước ngọt gây ra. (Ảnh: Pixabay)

Vào năm 2014, người dân ở vùng Tây Bắc Tây Ban Nha bất ngờ được chứng kiến một cơn mưa máu. Trên thực tế, cơn mưa này có màu đỏ như máu nên họ đã đặt tên cho nó như vậy. Sự việc kỳ lạ này diễn ra đã khiến cho người dân ở khu vực này hoang mang tột độ. Rất may, sau đó, các nhà khoa học đã nhanh chóng vào cuộc và kết luận rằng cơn mưa máu này chỉ là tảo vi sinh gây ra mà thôi. Loại tảo đặc biệt này được gọi là tảo nước ngọt Haematococcus pluvialis và chúng sản sinh ra sắc tố đỏ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *