T4. Th6 19th, 2024

Ngày nay, nhu cầu lưu trú khách sạn nhà nghỉ ngày càng tăng. Nhất là các cặp tình nhân, cặp vợ chồng muốn tìm một không gian mới để thay đổi không khí cũng trở nên phổ biến.

8

Có một điều đặc biệt là khi vào nhà nghỉ, khách sạn nhiều người sẽ gặp một chiếc ghế đặc biệt có đờng cong uốn lượn. Bạn có biết chức năng thực sự của nó là gì không?

Thứ nhất: Có thể để đồ đạc tạm thời

Một chiếc ghế sang trọng như vậy có thể làm cho toàn bộ căn phòng trông hài hòa hơn. Trong cuộc sống hàng ngày, hộ gia đình nào cũng có những chiếc ghế như vậy, bởi vì mọi người cần thay quần áo sau khi vào cửa. Ví dụ, nếu mọi người cởi áo khoác ra, họ sẽ tùy tiện đặt chúng lên ghế, ở những nơi như khách sạn thường không có móc treo, lúc này, mọi người sẽ đặt quần áo đã cởi ra trên ghế dài.

3

Thứ hai: Hỗ trợ cho việc yêu đương

Ngoài vai trò trang trí trong khách sạn, nó còn có thể làm tăng những trải nghiệm cảm xúc khác nhau giữa những cặp đôi yêu nhau, cụ thể:

Một trong những cách dùng ghế uyên ương là giúp làm tăng khoái cảm cho các cặp đôi mỗi khi “gần gũi”. Ghế được thiết kế với những đường cong như của phụ nữ, giúp tạo hứng thú cho các cặp đôi và khiến quá trình gần gũi trở nên nồng nhiệt hơn.

Đối với những cặp đôi đang gặp trục trặc trong mối quan hệ hoặc đang cảm thấy chán khi thường xuyên quan hệ trên giường hoặc sofa, ghế uyên ương chính là “cứu tinh” giúp hâm nóng tình cảm, làm cho các cặp đôi gần gũi hơn, tình cảm vợ chồng tốt đẹp và sâu đậm hơn.

Một cách sử dụng khác của ghế uyên ương là bạn có thể dễ dàng thử sức với nhiều tư thế “gần gũi” khác nhau, thậm chí là những tư thế khó.

1

Một số công dụng khác của chiếc ghế tình yêu:

Dùng để massage

Chiếc ghế được thiết kế dài rộng vừa phải, đường cong hợp với cấu trúc cơ thể nên khi nằm và ngồi vô cùng thoải mái. Bạn có thể sử dụng ghế để nằm thư giãn, massage sau một ngày dài làm việc bận rộn bên ngoài.

Công cụ hỗ trợ tập yoga

Tập yoga bằng ghế tình yêu hết sức dễ dàng mà lại mang đến hiệu quả cao. Đảm bảo sau một thời gian tập luyện, cơ thể bạn không chỉ dẻo dai hơn mà còn sở hữu vóc dáng đẹp như mơ với phần mông, ngực nở nang và phần eo săn chắc, giảm mỡ thừa tối ưu.

Giúp bạn thoải mái đọc sách

Chiếc ghế tantra này vô cùng hữu dụng. Bạn có thể sử dụng chúng để phục vụ nhiều công việc khác nhau. Xem ti vi không cần nằm tựa giường, đọc sách không cần chiếc ghế tựa nghiêng thư thái… nữa.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *